Hoạt động ngày 8/3

Thực hiện công văn số 23/HD-LĐLĐ của LĐLĐ huyện Yên Mỹ, ngày 24/2/2021 về việc Hướng dẫn tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và tuyên truyền về hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hoạt động Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra trong thời điểm đúng lúc học sinh quay trở lại nhà trường trong thời gian dịch bệnh và thời tiết mưa, ẩm ướt, tuy vậy Ban chấp hành công đoàn trường THCS Đồng Than đã tuyên truyền và động viên các anh chị em cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ.

Với mục tiêu là vui, ý nghĩa, hướng tới "Tôn vinh áo dài" di sản văn hóa Việt, năm nay, ngày 8/3 BCH Công đoàn đã chỉ đạo Ban nữ công thực hiện tổ chức kỷ niệm và giao lưu với chủ đề "Áo dài trên bục giảng".

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài.

Đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ban chấp hành công đoàn                                         Ban nữ công.

Năm 2024 : 1.940