Xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến cho học sinh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 - sau Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện Yên Mỹ, địa phương xã Đồng Than, Ban  giám hiệu trường THCS Đồng Than đã tổ chức triển khai kế hoạch dạy học trực tuyến cho học sinh các khối 6, 7, 8, 9.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Ngay từ những ngày cuối của tháng 1/2021, khi ổ dịch Covid 19, biến chủng mới bùng nổ tại Lai Cách - Hải Dương, BGH đã tiến hành họp Hội đồng sư phạm nhà trường để thảo luận và xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến cho học sinh ngay sau Tết Nguyên đán - nếu tình hình dịch bệnh kéo  dài. Ngày 15 tháng 2 năm 2021, tại cuộc họp trực tuyến của Hội đồng sư phạm nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên đã thống nhất chương trình, kế hoạch dạy trực tuyến trên nền tảng Google meet tại địa chỉ mail do Phòng giáo dục cung cấp - quản  trị.

Trong cuộc họp, hội đồng sư phạm cũng đã  thống nhất tạo một đường link cho mỗi lớp học, đến giờ lên lớp, giáo viên và học sinh sẽ cùng đăng nhập đường link trên để tránh việc học sinh phải ghi nhớ nhiều đường link do có nhiều môn học. Ban giám hiệu cũng  đã lên thời khóa biểu, phân khung giờ học cho học sinh từng khối lớp.

Năm 2024 : 1.925