KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhận dịp  kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự chỉ đạo, nhất trí của Chi bộ đảng,  BGH và các anh chị phụ trách Liên đội trường THCS Đồng Than đã tổ chức Hội thi văn nghệ nhằm Tri ân thầy cô và ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo.

Với chủ đề "Tri ân thầy cô" ngày 20/11 vừa qua Liên đội trường THCS Đồng Than - Yên Mỹ- Hưng Yên đã tổ chức Hội thi văn nghệ vòng chung kết. Trong vòng thi cuối này có tất cả 11 tiết mục văn nghệ được lựa chọn trao giải. Các tiết mục cũng được Ban giám khảo chia thành 2 nhóm chính là múa và hát. Trong 11 tiết mục giải Nhất nội dung múa đã được trao tặng cho 2 tập thể 8C - múa "Mặt trời lên trên Khuê Văn Các" và 8A  - múa "Bài ca người giáo viên nhân dân".

(Múa - Mặt trời lên trên Khuê Văn Các)

Ngoài ra Ban giám khảo còn trao 02 giải Nhì cho các tiết mục múa "Lá thư gửi thầy" - 9A; nhảy fflamingo - 7D; Giải Ba được trao cho các tập thể lớp 6A- Nhảy dân vũ "Nối vòng tay lớn", 9C - múa "Thư pháp", 8B  -  múa Yêu sao nghề giáo  viên.

Dân vũ - Nối vòng tay lớn (6A)

Về nội dung hát giải Nhất được trao cho bài hát "Người lái đò thầm lặng" - 9D

Giải Nhất - hát Người lái đò thầm lặng

Các giải nhì được trao cho các tiết mục "Điều em muốn" - 6B, "Bụi phấn" - 6A. Giải Ba tiết mục hát "Cò lả" - 9B.

Hát múa - Điều em muốn - 6B

Qua Hội thi đã giáo dục tới các đội viên truyền thống Tôn sư trọng đạo, giáo dục lòng kính yêu và biết ơn các thầy cô giáo. Trong Hội thi nhiều thế hệ các anh chị đi trước đã về và cùng vui văn nghệ.

Học sinh khóa 2015-2019  về thăm thầy cô giáo nhà trường nhân dịp 20/11 và
giao lưu văn nghệ tại Hội thi

Năm 2024 : 1.740