THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG THPT KHÔNG CHUYÊN

Kính gửi lãnh đạo đơn vị

Sở GDĐT hướng dẫn thực hiện nhập phúc khảo và ĐK xét tuyển đợt 2 như sau:

1. Phúc khảo:

Đơn vị ĐKDT thực hiện nhận đơn phúc khảo (mẫu đơn đính kèm thư này), kiểm tra thật kỹ thông tin các bài thi đề nghị phúc khảo trước khi nhập vào phần mềm (tuyệt đối không được nhập nhầm bài thi cần phúc khảo). Thời hạn thu đơn 10 ngày tính từ ngày có kết quả thi (ngày 14/6/2019 thông báo kết quả thi). Sau đó, đơn vị thực hiện tổng hợp gửi bản scan đơn phúc khảo của thí sinh và bản tổng hợp có xác nhận của đơn vị. Bản dấu đỏ gửi đường bưu chính.

2. Đăng ký đợt 2:

Đơn vị ĐKDT thực hiện phát và thu đơn của thí sinh (mẫu gửi kèm) bảo quản chờ đến khi có kết quả phúc khảo sẽ thực hiện nhập đăng ký xét đợt 2.Thí sinh chỉ thực hiện ĐK đợt 2 vào trường THPT còn chỉ tiêu (theo CV thông báo điểm trúng tuyển ngày 14/6/2019_đính kèm thư này). Đơn vị ĐKDT căn cứ số lượng thí sinh còn thiếu của các trường THPT hướng dẫn thí sinh làm đơn. Lãnh đạo đơn vị chỉ đạo việc thực hiện nhập dữ liệu ĐKNV xét đợt 2 vào phần mềm đảm bảo chính xác tuyệt đối (1 người đọc, 1 người nhập, 1 người kiểm tra, tuyệt đối không để nhập nhầm).

Trân trọng./.

Phòng Quản lý chất lượng - Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên

Điểm trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT (không chuyên) năm học 2019-2020.

14-6-14_TBTRÚNG TUYỂN ĐỢT 1.pdf

PL04.DON PHUC KHAO_khong chuyen.docx PL05.PHIEU DKDT DOT 2.docx

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.383