LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22-12

Ngày 22-12-2018, trường THCS Đồng Than đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Sau Lễ kỷ niệm là chương trình Giáo dục kiến thức Pháp luật cho học sinh với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai."

Thực hiện kế hoạch năm học  ngày 22/12 vừa qua, trường THCS Đồng Than đã tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Về dự Lễ kỷ niệm có ông Đặng Văn Tân Khanh-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, các ông bà đại diện UBND xã và Hội cha mẹ học sinh.

Sau Lễ kỷ niệm, nhà trường cũng phối hợp với công ty Hon da Hợp Thành tổ chức chương trình Phổ biến kiến thức pháp luật-Luật An toàn giao thông cho học sinh và giáo viên trong nhà trường

​- Công tác chuẩn bị

(Mời các bạn vào các thư viện tà nguyên để có thêm tư liệu hình ảnh)

Năm 2024 : 1.839