Hưởng ứng ngày hội "Thiếu nhi khỏe- tiến bước lên đoàn"

Nhân dịp 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Đồng Than đã tổ chức Mit tinh kỷ niệm và Hội thi "Bước nhảy hoàn vũ" lần thứ I.

Thực hiện theo kế hoạch năm học, thực hiện hướng dẫn của Ban thường vụ huyện đoàn Yên Mỹ, ngày 26/3 vừa qua, trường THCS Đồng Than đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn và Hội thi "Bước nhảy hoàn vũ" lần thứ I của học sính THCS.

Sau màn đồng diễn bài Cha cha cha toàn trường là vòng thi của các tập thể, các cặp đôi và các cá nhân.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao tặng 01 giải Nhất tập thể cho lớp 6A, 03 giải Nhì cho các lớp 8C, 8B, 9A, 03 giải Ba cho các tập thể lớp 8A, 8D và 7C, ngoài ra còn trao 04 giải Khuyến khích cho các tập thể khác.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm-Hiệu trưởng trao giải Nhất tập thể cho lớp 6A

Về giải cặp đôi nhảy đẹp, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất , 03 giải Nhì cho các thể loại, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Thầy Phạm Văn Mẽ-Chi ủy viên-Tổ trưởng tổ KHTN-trao giải Nhất cho các cặp đôi.

Giải cá nhân xuất sắc được trao cho 02 học sinh là Trần Văn Tuấn (8D) và Phạm Thị Ngọc Mai (6A)

Cô Đỗ Thị Lâpj- Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí MInh- trao giải Nhất cá nhân

Hội thi "Bước nhảy hoàn vũ" lần thứ I đươc tổ chức đã thu hút và tạo ra được một sân chơi lành mạnh cho học sinh và được đánh giá thành công.

Năm 2024 : 1.789