SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỤM IV

Ngày 15 tháng 5 vừa qua, thực hiện kế hoạch năm học và kế hoạch Sinh hoạt chuyên môn cấp cụm, trường THCS Đồng Than  và cụm IV đã tiến hành tổ chức chuyên đề "Phòng tránh thiên tai và giảm thiểu biến đổi khí hậu" của bộ môn Hoạt động trải nghiệm.

Về dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn có đ.c Nguyễn Văn Hiến - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Mỹ, các đồng chí là cán bộ quản lí của các đơn vị nhà trường khối THCS thuộc cụm IV và toàn thể các đ.c giáo viên đã về dự đông đủ.

Đánh giá về việc tổ chức thực hiện chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm, đ.c Nguyễn Văn Hiến  đã ghi nhận những nội dung của chuyên đề đã thwucj sự cho học sinh được trải nghiệm.

Một số hình ảnh trong chuyên đề "Phòng tránh thiên tai và giảm thiểu biến đổi khí hậu"

Ba đội tham gia hoạt động

Hoạt động của hoc sinh

Đ.c Nguyễn Văn Hiến - Phó phòng GD&ĐT trao quà cho đội đạt Giải Nhất